DỰ ÁN MIPEC RUBIK 360 – XUÂN THỦY PALAZA CÓ SẢN PHẨM NÀO?

Tổ hợp dự án Mipec Rubik 360 (Xuân Thủy Plaza) nằm tại số 122-124 Xuân Thủy với các sản phẩm căn hộ chung cư, biệt thự liền kề, trung tâm thương mại, văn phòng…

Dự án Mipec Rubik 360 Loại hình căn hộ chung cư là loại hình bất động sản điển hình ở các đô thị sở hữu những căn hộ tiện nghi, hiện đại bậc nhất với, được bố trí khép kín nhằm phục vụ nhu cầu sinh sống của các gia đình cư dân của Mipec.

Căn hộ chung cư Mipec Xuân Thủy mang phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng, tối ưu công năng sử dụng. Hơn hết, dự án tập trung khai thác độ thoáng cho không gian sống, làm thế nào để tiếp xúc nhiều nhất với ánh sáng tự nhiên

Để đáp ứng với nhu cầu đa dạng của cư dân, căn hộ chung cư Mipec Rubik 360 có diện tích khá đa dạng, từ 1 tới 3 phòng ngủ. Môi trường, cảnh quan thiên nhiên bên ngoài tòa nhà cũng được chú trọng, cùng nhiều tiện ích bất ngờ, dịch vụ hiện đại.

BIỆT THỰ MIPEC RUBIK 360

Khu biệt thự Mipec Rubik 360 – Mipec Xuân Thủy nằm tại vị trí trung tâm của dự án, giữa khu chung cư và khu trung tâm thương mại.

Có 2 loại biệt thự chính là:

  • Loại V1: cao cấp nhất, diện tích 500m2, 4 tầng 1 tum
  • Loại V2: 4 căn diện tích 200m2, 4 tầng, sát khu chung cư

LIỀN KỀ MIPEC RUBIK 360

Khu liền kề Mipec Rubik 360 – Mipec Xuân Thủy gồm 10 lô liền kề với 2 mẫu chính là R1A và R1B.

  • R1A: Gồm 8 lô liền kề nằm đối diện khu biệt thự.
  • R1B: 2 lô góc của khu liền kề, 1 mặt đối diện với khu biệt thự, 1 mặt đối diện trung tâm thương mại hoặc chung cư.

Đây là khu liền kề có thiết kế thông minh, phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng của gia chủ.

 

SHOPHOUSE MIPEC XUÂN THỦY 

Shophouse Mipec Rubik 360 có các căn tại chân khối nhà chung cư với rất nhiều cư dân tại đó, loại hình bất động sản không còn quá xa lạ với các nhà đầu tư với khả năng sinh lợi nhuận ổn định, có khả năng tăng giá vượt trội hơn bất kỳ loại hình bất động sản nào khác. Tại dự án Mipec Rubik 360, với số lượng cư dân lớn nhưng chỉ có số lượng Shophouse cực kỳ khan hiếm, sẽ khiến giá trị các shophouse ở đây trở nên cực kỳ đắt giá. Dưới đây là một số lý do giúp các nhà đầu tư có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đầu tư shophouse Mipec Rubik 360

  • Chủ đầu tư uy tín: Chủ đầu tư dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy là công ty cổ phần hóa dầu Quân đội Mipec với uy tín lâu năm cùng tiềm lực tài chính mạnh mẽ sau nhiều năm kinh doanh trong nhiều lĩnh vực. Hiện tại chủ đầu tư Mipec đã triển khai thành công các dự án như Mipec Riverside Long Biên hay Mipec Tây Sơn với vị trí vàng đắc địa cùng chất lượng xây dựng cao, tốc độ bán hàng nhanh chóng, luôn đảm bảo tiến độ thi công qua đó giúp các nhà đầu tư cực kỳ tin tưởng khi đầu tư.
  • Tiềm năng sinh lời lớn: Shophouse là loại hình bất động sản sinh lợi nhuận lớn với mức lợi nhuận từ 12-15%/năm. Các căn Shophouse Mipec Rubik Xuân Thủy đều sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn, mang lại nguồn lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư.

 

0976 596 888